XE DU LỊCH MỚI

XE DU LỊCH MỚI

XE DU LỊCH MỚI

CHO THUÊ XE DU LỊCH MỚI

Thuê Xe Du Lịch mới  được thành lập tháng 02/2016. Là doanh nghiệp hoạt động chính ở lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, dịch vụ xe hoa, xe cưới... Bao gồm các dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ từ phổ thông đến cao cấp. Đáp ứng kịp thời và hiệu quả được nhu cầu khách hàng từ khắp nơi.
Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển,
Thuê Xe Du Lịch mới đã nhanh chóng nắm bắt được thời cuộc, khắc phục khó khăn để vươn lên, định hướng phát triển ngành dịch vụ cho thuê xe theo hướng hiện đại hóa.

  • Thuê Xe Du Lịch mới luôn đáp ứng nhanh mọi nhu cầu thuê xe đi lại của khách hàng.
  • Đảm bảo về chất lượng và số lượng nguồn xe để cung cấp đến khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo.

Hiện nay, Thuê Xe Du Lịch mới đã sở hữu trên 100 đầu xe ô tô tự lái và 20 xe du lịch. Thuê Xe Du Lịch mới luôn luôn đa dạng về thương hiệu  như Mercedes, Toyota, Honda, Kia, Mazda, Chevrolet, Ford, các loại xe 29 chỗ đến 45 chỗ như Hyundai County, Samco, Thaco, Space, Universe. Cùng tập thể nhân viên với tiêu chí “Tất cả cho khách hàng” sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe của công ty.

  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Thuê Xe Du Lịch mới linh động về thời gian, tài xế có kinh nghiệm lâu năm, phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và am hiểu về tất cả các tuyến điểm du lịch trong nước.
  • Dich vụ cho thuê xe tháng đã liên kết với nhiều công ty để chuyên chở các chuyên gia và đưa rước nhân viên.
  • Dịch vụ xe hoa, xe cưới là những chiếc xe cưới sang trọng, xa xỉ giúp cặp đôi cô dâu chú rể ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Trong tương lai, chiến lược kinh doanh về dịch vụ cho thuê xe của Thuê Xe Du Lịch mới sẽ vươn ra tất cả tỉnh thành.
Khách hàng có nhu cầu thuê xe có thể liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại, Email, Facebook, Zalo hoặc đến trực tiếp trụ sở để xem xe và làm hợp đồng.

Thuê Xe Du Lịch mới cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hợp lý về giá cả.